Cây lưỡi hổ

✔Ý nghĩa phong thủy: Lưỡi Hổ có tác dụng bảo vệ, trấn an, chống lại những điều không may cho gia chủ. Ở một số nước phương Đông như Nhật Bản, Trung Quốc, cây tượng trưng cho sức mạnh. Còn ở Thổ Nhĩ Kỳ, Lưỡi Hổ giúp bảo vệ người thân khỏi những điều xấu xa.
✔Công dụng: Lọc không khí cực tốt. Không như các loài cây khác thường nhả ra khí CO2 vào ban đêm, cây Lưỡi Hổ ban đêm vẫn hấp thụ độc tố qua lá và nhả ra oxy tinh khiết tạo môi trường trong lành cho giấc ngủ ngon. NASA đã công bố Lưỡi Hổ có thể hấp thụ các chất gây ô nhiễm môi trường và 107 độc tố, trong đó có cả các độc tố gây ung thư như nitrogen oxide và formaldehyde.


?Cách chăm sóc:


Ánh sáng: Cây Lưỡi hổ có thể sống trong điều kiện thiếu ánh sáng trong thời gian dài. Thích hợp trồng trong nhà, văn phòng, nơi ít ánh sáng tự nhiên.
Nhiệt độ: Đây là loại cây cảnh có thể chịu nóng, chịu khô hạn tốt. Cây phát triển nhanh, dễ trồng và dễ chăm sóc.

Tưới nước: Lưỡi Hổ chịu hạn cực tốt, không nên tưới nhiều vì cây chịu úng rất kém. Thời tiết mùa đông, có thể tưới nước 1 tháng/lần và 1 tuần/lần đối với mùa hè. Vậy nên nếu bạn có “không chăm” đi tưới cây lắm thì cũng vẫn yên tâm ngủ ngon nhé!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cây lưỡi hổ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *