Cây kim ngân

✔Ý nghĩa phong thủy: Thân cây hình trụ to mập mạp, đứng vững trãi hiên ngang có ý nghĩa như bậc trượng phu, bậc chính nhân quân tử, rộng lượng bao dung. Lá lúc nào cũng xanh mượt tươi tốt nên rất vượng phong thủy tiền tài, sức sống mãnh liệt.
Người ta tin rằng nếu bạn đặt một cây cây kim ngân ở nơi tiếp xúc với các khu vực liên quan đến tiền, thì cây này sẽ mang lại may mắn và sinh sôi cho chủ sở hữu.
✔Công dụng: Lọc không khí rất tốt, giúp nhà luôn mát mẻ. Cây trồng trong nhà hoặc để bàn dùng để làm sạch không khí, tăng cường oxy, đuổi muỗi, trang trí nội thất, tiểu cảnh non bộ. Ngoài ra cây được dùng làm quà tặng khai trương, mừng tân gia với ý nghĩa công danh vững tiến, tiền bạc sinh sôi.


?Cách chăm sóc:


Ánh sáng: Cây Kim ngân chuộng sáng nhưng nên tránh ánh nắng trực tiếp sẽ làm cây dễ cháy lá, nên nếu đặt gần cửa sổ mà hay có nắng rọi vào thì bạn nên đặt nó sang vị trí phù hợp hơn nhé. 1 tuần đem cây phơi nắng sáng nhẹ 1 lần (trong khung giờ 7-9h).

Nhiệt độ: Sống được ở nhiệt độ từ 4°C đến 40°C nhưng nên duy nhiệt độ ở mức 18 độC – 26 độC vì chỉ phát triển mạnh trong khoảng này.

Tưới nước: là loại ko ưa nước nên 1 tuần tưới 1 lần ,tưới nhiều cây sẽ bị nhũn rễ và chết dần. Mỗi lần tưới nên tưới nhiều và đều nước trên bề mặt chậu cho 1 lần, để ráo hết nước và đặt vào bàn làm việc của bạn. Và thỉnh thoảng bạn đặt chậu cây của mình ra gần cửa sổ, hoặc ban công có ánh sáng nhẹ để giúp cây phát triển khỏe mạnh hơn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cây kim ngân”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *