Cây đế vương đỏ

? CÂY TRẦU BÀ ĐẾ VƯƠNG ĐỎ ?

✔Ý nghĩa phong thủy: cây trầu bà đế vương có ý nghĩa mang đến tài lộc và may mắn cho gia chủ. Cây giúp gia chủ tránh được những xui xẻo hay những thị phi trong cuộc sống hàng ngày. Hơn nữa, với tên gọi Đế vương và vẻ đẹp sang trọng của mình; cây trầu bà đế vương còn thể hiện sự uy quyền.

✔Công dụng: cây thích hợp được trồng ở những nơi có ánh sáng trung bình như trong nhà, trong phòng khách hay đặt trên bàn làm việc. Hàng ngày bạn có thể cho cây hứng ánh nắng buổi sớm để cây có thể tái tạo chất diệp lục.

?Cách chăm sóc:

Ánh sáng: cây thích hợp được trồng ở những nơi có ánh sáng trung bình như trong nhà, trong phòng khách hay đặt trên bàn làm việc. Hàng ngày bạn có thể cho cây hứng ánh nắng buổi sớm để cây có thể tái tạo chất diệp lục.

Nhiệt độ: Nhiệt độ từ 17 – 28 độ C là nhiệt độ thích hợp nhất để cây phát triển. Cây có tốc độ sinh trưởng khá nhanh và chịu bóng bán phần hoặc toàn phần.

Tưới nước: không cần tưới quá nhiều nước cho cây, chỉ cần đảm bảo đủ độ ẩm cho đất. Vào mùa khô nóng có thể tưới hàng ngày, mùa mát mẻ có thể 3 ngày tưới một lần.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cây đế vương đỏ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *