13%

Cây đa búp đỏ

✔Ý nghĩa phong thủy: cây đa từ ngàn xưa đã biểu trưng cho sức sống dẻo dai, sự trường tồn, biểu tượng cho thần quyền và tâm linh của con người trong phong thủy. Trong phong thủy cây đa râm mát có sức bao bọc lớn che chở và mang lại bình an cho gia đình.
✔Công dụng: Cây đa búp đỏ được trồng để làm cây cảnh văn phòng, cây trang trí nội thất. Cây có khả năng hút bụi và các khí độc như: hydrogen fluoride, carbon monoxide. Cây có khả năng hút cả những khói thuốc lá thải ra môi trường.


?Cách chăm sóc:


Ánh sáng: đa búp đỏ trồng trong nhà thì lá có sắc tố sẫm màu nên cần trưng bày ở nơi có nhiều ánh sáng như cửa sổ, ban công, cửa kính tránh đặt ở nơi quá tối. Lượng ánh sáng khuyết tán khoảng 40 – 50% thời gian chiếu sáng khoảng 4 –5 giờ/ngày là hợp lý.

Nhiệt độ: đa búp đỏ chịu được biên độ nhiệt lớn, chịu nóng tốt, chịu lạnh kém hơn, có thể sống tốt trong môi trường điều hòa.

Tưới nước: Mỗi tuần chỉ tưới 1 lần hoặc thấy đất trên mặt chậu đã se khô, tưới nhiều sẽ làm úng cây. Đa búp đỏ chịu hạn tốt, chịu úng kém. Hàng tháng nên cho cây tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời tối thiểu 60 phút.

300,000 260,000

Add to wishlist

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cây đa búp đỏ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *