18%

Cây bàng sing

280,000 230,000

Add to wishlist

✔Ý nghĩa phong thủy: Cây có lá xanh tươi tốt quanh năm, tượng trưng cho tiền tài, giàu sang và mang đến nhiều may mắn. Là cây nội thất bền, có ngụ ý mang lại sức khỏe cho mọi người.
✔Công dụng: là loại cây chuyên được dùng để trang trí nhà cửa. Loại cây này thích hợp đặt ở phòng khách, shop thời trang, quán cà phê, sảnh khách sạn, ban công căn hộ, góc đọc sách hoặc những nơi rộng rãi, ít đồ đạc, cây mang lại không gian xanh trong nhà giúp tăng cường oxy, phong thuỷ tốt.
?Cách chăm sóc:
Ánh sáng: Là loại cây ưa sáng và thoáng đãng, bàng Sing phải để ở nơi có nhiều ánh sáng như: Gần cửa sổ, ban công, sảnh… nếu không đủ ánh sáng bàng sẽ cháy & rụng lá.
Nhiệt độ: Cây thích hợp phát triển tốt ở nhiệt độ trung bình khoảng 16-27 độ, thích hợp với nhiệt độ văn phòng có điều hòa và phù hợp với nhiệt độ khí hậu nhiệt đới ở nước ta, cây khó phát triển nếu ở nhệt độ thấp hơn 10 độ C.
Tưới nước: Bàng Sing ưa ẩm, cần giá thể thoáng và tơi xốp để dễ cây phát triển tốt. Nên tưới nước tự nhiên như nước giếng, tránh tưới nước máy vì cây kụ khí clo, flo và cdễ cây có rễ phụ thích hợp với đất ẩm nên bạn có thể tưới nhiều nước.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cây bàng sing”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *